Bệnh thị dâm và cách chữa bệnh này

Kuan Kai

Mất Trinh
Verified
 
 
 
 
 
LX Credits
68
USD
0
Tham gia
27/7/16
Bài viết
189
Được thích
37
Giới tính
Nam
Chào mọi người, em năm nay 28 tuổi. Hôm nay em có một vấn đề liên quan đến bệnh thị dâm(em không chắc nó là bệnh này không) muốn nhờ sự tư vấn của mọi người.
Em bị kích thích khá nhiều và hay thủ dâm khi mà gặp hay nhìn thấy đồ của phái nữ, hoặc là nhìn lén, quay trộm. Em cảm giác nhiều khi em không thể kiểm soát được bản thân khi mà thấy những trường hợp như này. Và nó dễ dẫn đến các trường hợp nhạy cảm và khó đỡ, nặng hơn có thể liên quan đến pháp luật.
Mặc dù em biết làm thế này là sai mà em cảm giác cái tà tính này trong cơ thể em nó khá mãnh liệt và khó lòng kiềm chế được. Dẫn đến nhiều khi em thủ dâm vô tội vạ trong nhiều năm qua. Và em bị mất cảm giác với phái nữ khi tiếp xúc thân mật, kiểu cảm xúc nó không được như ý mình muốn, ảnh hưởng là thằng nhỏ cũng không theo kiểm soát của mình (dễ bị xuất tinh sớm).
Ngoài ra, tâm lý em cũng nhiều lúc bị khá nóng nảy, ngôn từ không kiểm soát được, nhiều lúc thì trầm cảm, và không muốn tiếp xúc với ai.
Hiện thì em đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng từ điều này, tâm lý cũng bị ảnh hưởng và khả năng tình dục cũng thế, mặc dù em biết là mình có nhu cầu khá cao ở khoản này. Nhưng mà nhiều lần bị xuất tinh sớm và dễ bị bùng phát tà tính làm em bị mất tự tin khi tiếp xúc phái nữ cũng như hệ lụy liên quan.
Nên nay em viết bài này mong mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm giúp cho trường hợp này của em. Em cảm ơn mọi người rất nhiều!
 

MorganFreeman

Còn Bú Sữa Mẹ
Verified
 
LX Credits
0
USD
0
Tham gia
28/12/22
Bài viết
17
Được thích
11
Giới tính
Nam
Có chút "tà tính" khi gặp phụ nữ là điều không lạ. Nhưng để đến mức như bạn thì nó là bệnh rồi chứ còn không chắc gì nữa (tên loại bệnh thì không chắc). Điều cần làm là bớt coi sex lại, tham gia hoạt động thể chất nhiều vào, lúc nổi hứng thì đánh lạc hướng bằng những thứ khác như công việc, game, học cái gì đó mới... Nói thì dễ vậy chứ làm thì khó đó. Quan trọng vẫn là ý thức và quyết tâm của ông thôi.
 

soija

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
264
USD
0
Tham gia
9/2/12
Bài viết
1,286
Được thích
1,655
Giới tính
Nữ
Chắc là nên đi gặp bác sĩ chứ nhỉ
 

Danh sách Box

Ăn Chơi 3 Miền Gái Gọi | Massage | Karaoke

Phim Sex - Phim Người Lớn - Con Heo

Bên trên Bottom